Thiên Long Long Thành | Giới Thiệu
15262
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-15262,qode-quick-links-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1300,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-13.0,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.4,vc_responsive

Giới Thiệu

Về Chúng Tôi

Công ty Thiên Long Long Thành được thành lập theo giấy phép đầu tư số 472031000036 cấp ngày 20 tháng 12 năm 2006 do UBND Tỉnh Đồng Nai cấp. Là công ty con trực thuộc Tập đoàn Thiên Long – Công ty Thiên Long Long Thành chuyên sản xuất văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ dùng dạy học bằng nhựa, sản phẩm nhựa gia dụng.Để đáp ứng nhu cầu của thị trường về màng nhựa và tấm nhựa, công http://jobitel.com/ ty chúng tôi chuyên cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm sau:

 

  • Tấm nhựa PP (Polypropylene Sheet)
  • Tấm nhựa HIPS (High Impact Polystyrene Sheet)
  • Màng nhựa PP (Polypropylene Film)
  • Màng nhựa HIPS (High Impact Polystyrene Film)

 

Công ty chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để làm ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của quý khách.

 

Công ty Thiên Long Long Thành xin chân thành gửi lời chúc sức khỏe và luôn mong muốn nhận được sự hợp tác cùng quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH SX TM THIÊN LONG LONG THÀNH

Email: phongkinhdoanh@thienlongvn.com

Điện thoại: 02513 514 368

Fax: 02513 514 365

Hotline: 0888 090 929

Tấm nhựa PP (Polypropylene Sheet)0%
Tấm nhựa HIPS (High Impact Polystyrene Sheet)0%
Màng nhựa PP (Polypropylene Film)0%
Màng nhựa HIPS (High Impact Polystyrene Film)0%

Các Loại Sản Phẩm Chuyên Cung Cấp

Tấm nhựa PP (Polypropylene Sheet)

Tấm nhựa PP mà Công ty chúng tôi cung cấp được sản xuất từ hạt nhựa PP nguyên sinh kết hợp với một số nguyên liệu khác để đáp ứng riêng biệt cho từng khách hàng về yêu cầu chất lượng của tấm nhựa để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sản phẩm tấm nhựa PP đạt tiêu chuẩn RoHS, REACH.

Tấm nhựa HIPS (High Impact Polystyrene Sheet)

Tấm nhựa PS mà Công ty chúng tôi cung cấp được sản xuất từ hạt nhựa PS nguyên sinh kết hợp với một số nguyên liệu khác để đáp ứng riêng biệt cho từng khách hàng về yêu cầu chất lượng của tấm nhựa để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Màng nhựa PP (Polypropylene Film)

Màng nhựa PP https://xjobs.org/ mà Công ty chúng tôi cung cấp được sản xuất từ hạt nhựa PP nguyên sinh kết hợp với một số nguyên liệu khác để đáp ứng riêng biệt cho từng khách hàng về yêu cầu chất lượng của tấm nhựa để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sản phẩm màng nhựa PP đạt tiêu chuẩn RoHS, REACH.

Màng nhựa HIPS (High Impact Polystyrene Film)

Màng nhựa PS mà Công ty chúng tôi cung cấp được sản xuất từ hạt nhựa PS nguyên sinh kết hợp với một số nguyên liệu khác để đáp ứng riêng biệt cho từng khách hàng về yêu cầu chất lượng của màng nhựa để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tinh Thần – Trách Nhiệm

Hợp Tác

Công ty chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để làm ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất

Lắng Nghe

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của quý khách

Chuyên Nghiệp

Công ty Thiên Long Long Thành xin chân thành gửi lời chúc sức khỏe và luôn mong muốn nhận được sự hợp tác cùng quý khách hàng

Chất Lượng

Công ty Thiên Long Long Thành cam kết với khách hàng luôn chăm sóc nhiệt tình, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Văn Phòng Làm Việc